Đột nhập phòng làm việc top 3 Project Runway 2015 trước đêm chung kết

Được viết ngày Thứ sáu, 29 Tháng 1 2016 18:21
Lượt xem: 1561

 

 

Sau hơn một tháng chinh chiến trên sóng truyền hình, thời điểm quyết định của chương trình đã đến gần, chỉ còn 1 ngày nữa là Đêm chung kết quan trọng của Project Vietnam 2015 sẽ diễn ra. Với chủ đề “Cảm hứng Châu Á”, Top 3 phải thực hiện 3 bộ sưu tập phát triển từ chủ đề này để ra mắt khán giả cả nước trước khi ngôi vị quán quân mùa 3 chính thức lộ diện.

NTK Giang Tu (1)_resize.jpg
NTK Giang Tu (3)_resize.jpg
NTK Giang Tu (2)_resize.jpg

Nhà thiết kế Giang Tú đang dốc toàn tâm để hoàn thiện bộ sưu tập của mình trước đêm chung kết. Giang Tú có chia sẻ “Tú không quá đặt nặng sẽ đạt được mục đích nào trong cuộc thi mà mục đích cuối cùng của Tú là làm ra một bộ sưu tập chuyên nghiệp nhất, hoàn chỉnh nhất. Trong đầu của Tú chỉ là thời trang và thời trang, làm thế nào để làm tốt điều đó và để lại dấu ấn cá nhân của mình”.

NTK Nguyen Tien Truyen (1)_resize.jpg
NTK Nguyen Tien Truyen (2)_resize.jpg
NTK Nguyen Tien Truyen (3)_resize.jpg

Đại diện cho sức trẻ - NTK Tiến Truyển với cảm hứng từ sếu Nhật Bản và hình ảnh chim phượng hoàng hứa hẹn sẽ mang đến một bộ sưu tập làm mãn nhãn khán giả cả nước.

NTK Tran Hung (6)_resize.jpg
NTK Tran Hung (3)_resize.jpg
NTK Tran Hung (5)_resize.jpg

NTK Trần Hùng thì đang tỉ mỉ ngồi tước và kết từng bông hoa bằng tơ sống và lông vũ một cách rất kỳ công.

Ai sẽ là người được Ban giám khảo đánh giá cao nhất và gọi tên cho ngôi vị quán quân Project Runway mùa thứ 3, hãy đón xem đêm chung kết được truyền hình trực  tiếp vào lúc 20 giờ ngày 30/1/2016 trên kênh VTV3.

 

 

Project Runway Vietnam

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới