NTK Trần Hùng giúp Hương Ly toả sáng trên thảm đỏ

Được viết ngày Thứ tư, 27 Tháng 1 2016 20:55
Lượt xem: 1331

 

 

Là Tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6, Hương Ly hiện đang được đánh giá khá cao vì sự mạnh mẽ, bản lĩnh trên các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp trong nước. Qua thời gian rèn luyện bản thân, Hương Ly đang dần dần thể hiện mình xứng đáng với sự lựa chọn của BGK, vào sự ủng hộ của khán giả thời gian qua. Khán giá đang rất kỳ vọng vào sự bùng nổ bất ngờ của Hương Ly trong một tương lai không xa. 
 
 
Xuất hiện ở tập quyết định Top 3 Project Runway Vietnam 2015, Hương Ly đã xuất sắc khi hỗ trợ NTK Trần Hùng trong phần trình diễn trang phục với chủ đề “Mùa xuân trên quê hương”. Chính thần thái, sự uyển chuyển trong từng bước catwalk, Hương Ly đã thể hiện đúng tinh thần của trang phục, góp phần không nhỏ và chiến thắng quyết định của NTK Trần Hùng trong việc giành được tấm vé quý giá bước vào đêm chung kết quan trọng sắp tới. 
 
 
Mới đây trong một sự kiện thảm đỏ, Hương Ly lại một lần nữa xuất hiện rạng ngời trong trang phục của NTK Trần Hùng - một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân mùa thứ 3 của Project Runway Vietnam. Đây là bộ trang phục được hoa hậu Đặng Thu Thảo rất yêu thích trong thử thách tập 4 “thiết kế trang phục Thu Đông cho Hoa Hậu Thu Thảo theo phong cách Elise”. Bộ trang phục được đánh giá cao vì sự sáng tạo độc đáo cũng như giúp tôn lên vẻ sang trạng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần dịu dàng cho người mặc. Tuy không chiến thắng thử thách nhưng bộ trang phục này cũng là bộ trang phục được yêu thích nhất của NTK Trần Hùng ở tập 4 vừa qua. Và bộ trang phục một lần nữa giúp Hương Ly toả sáng trên thảm đỏ với nét đẹp mong manh và thần thái chuyên nghiệp của mình. 
 
 
Project Runway Vietnam 2015 đã đi đến giai đoạn cuối cùng trước đêm chung kết quan trọng. Top 3 đang dốc toàn lực cho BST cuối cùng mang tên “Cảm hứng Châu Á”, hứa hẹn 3 BST khủng sẽ ra mắt và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khán giả truyền hình cả nước. Top 3 đều là những NTK rất có tiềm năng, sự đồng đều về năng lực rất khó để dự đoán ai sẽ là tân quán quân mùa này. Ở giai đoạn nước rút, người có sự bứt phá ngoạn mục nhất cũng sẽ là người giành lấy ngôi vị cao nhất trong chương trình năm nay. Đón xem đêm chung kết của Project Runway Vietnam được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ, 30/1/2106 trên kênh VTV3.
 
 
 
 
Project Runway Vietnam

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT

 

Face FanBox or LikeBox