VĂN KIÊN PHONG TRẦN TRONG TRANG PHỤC CỦA NHÀ THIẾT KẾ ĐẶNG KHÁNH

Được viết ngày Thứ hai, 26 Tháng 5 2014 12:57
Lượt xem: 3795

 

 

Văn Kiên và NTK Đặng Khánh – thí sinh Project Runway Việt Nam 2014, chàng hot boy vừa rời khỏi nhà chung đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh tại Hà Nội. Đúng như phom dáng truyền thống của Đặng Khánh, áo oversize theo xu hướng truyền thống Nhật Bản, với những đường cắt lạ mà có thể khi nhìn vào bộ trang phục khó lẫn vào đâu được.

Tình cờ gặp nhau tại Hà Nội, Văn Kiên và Đặng Khánh biết nhau khi cùng đồng hành trong chương trình Project Runway Việt Nam, cả hai rất hợp ý và quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh ngay sau khi Đặng Khánh rời khỏi chương trình. NTK Đăng Khánh chia sẻ anh đang trong quá trình chuẩn bị giới thiệu một cửa hàng thời trang của riêng mình tại Hà Nội. Với phong cách và phom dáng đúng style của Đặng Khánh đang theo đuổi.
 
Đăng Khánh được đánh giá là một trong những nhà thiết kế trẻ, tài năng và có phong cách rất riêng khi thiết kế và tạo phom dáng bộ trang phục. Những thiết kế của Đặng Khánh dựa trên xu hướng truyền thống Nhật Bản, với những đường cắt, phom dáng lạ, độc đáo khó lẫn với các nhà thiết kế khác. Được biết, Đặng Khánh dành nhiều thời trang để nghiên cứu và tham khảo phong cách này một thời gian dài.

Người thể hiện những bộ trang phục lần này là Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2013 Văn Kiên, thời gian tới Văn Kiên ngoài việc theo đuổi tiếp tục nghề người mẫu chuyên nghiệp của mình tại hai thị trường chính là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Văn Kiên sẽ dành thêm thời gian cho việc học của mình tại trường Đại học Ngoại Thương. Thời gian này, Văn Kiên đang gấp rút chuẩn bị cho cả hai công việc học tập và theo đuổi nghề người mẫu được thu xếp thật hợp lý nhất.

Chúc cho Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2013 Văn Kiên với những dự định tiếp theo thật nhiều may mắn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ekip thực hiện bộ ảnh:
Trang phục: NTK Đặng Khánh Project Runway Vietnam 2014
Make up: Thái Anh
Nhiếp ảnh:  Anh Tu D & Tuấn Anh Nguyễn

 

 

Bình luận  

 
#2 MatAroult Thứ 5-06-18 21:56
Zithromax Online Overnight Abdominal Bleeding With Amoxicillin buy cialis online Antibiotics To Take With Amoxicillin Allergy
Trích dẫn
 
 
#1 Bug Thứ 4-05-14 00:11
Rất thích phong cách của Khánh. Tuy không đi sâu vào Project Runway nhưng mình tin Khánh sẽ thành công nhờ những thiết kế của mình. Chúc Khanh may mắn!
Trích dẫn
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới