Giới Thiệu

Được viết ngày Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 20:17
Lượt xem: 16215

 

 

 

Project Runway là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về lĩnh vực thiết kế thời trang. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

Sau quá trình tuyển chọn, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thông qua các thử thách của chương trình, từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là Project Runway không chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật. Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

 

Ngay từ lần phát sóng đầu tiên vào năm 2004 tại Mỹ, với sự dẫn dắt của siêu mẫu đình đám gốc Đức Heidi Klum, Project Runway đã lập tức thu hút hàng triệu lượt khán giả theo dõi và nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho những tín đồ thời trang cũng như những người có đam mê mãnh liệt với công việc của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Ngay sau mùa phát sóng đầu tiên, sự thành công của chương trình này đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi và rất nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thời trang phát triển trên thế giới như Anh, Australia, Nga, Hàn Quốc, Philippines, Phần Lan, Braxin… đã không bỏ qua cơ hội mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình này.

Tính đến nay, chương trình Project Runway đã được sản xuất và phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và vẫn đang khẳng định sức hút và độ “nóng” đối với khán giả toàn cầu.

Tiêu chí mà chương trình Project Runway hướng tới đó là sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Do đó, tất cả những ai đam mê thời trang, hiểu biết những kỹ năng cơ bản về công việc thiết kế và mong muốn được đào tạo để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Chương trình Project Runway Vietnam 2014 dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 11/05/2014 trên kênh VTV3. Chương trình sẽ chính thức nhận đơn đăng ký dự thi của thí sinh từ ngày 10/02/2014.

 

 

 Project Runway

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận  

 
#15 Loan Thứ 3-02-14 16:08
Trích dẫn Hong:
e muốn tham gia chương trình, nhưng chưa rõ các nội dung, cách thức tham gia và tham gia thì cần phải làm thế nào ạ?

Bạn vào thể lệ xem qua nhé, chính xác chỗ nào không hiểu thì bạn hỏi chi tiết vào chỗ cần hỏi, sẽ có người hướng dẫn cho bạn chi tiết hơn.
Trích dẫn
 
 
#14 Loan Thứ 3-02-14 16:07
Trích dẫn Hong:
e muốn tham gia chương trình, nhưng chưa rõ các nội dung, cách thức tham gia và tham gia thì cần phải làm thế nào ạ?

Mình có thể lệ rồi, bạn có thể xem qua tể lệ. Tóm tắt như sau: tuổi từ 18 trở lên, vẽ 6 mẫu, trong đó 3 mẫu ấn dụng và 3 mẫu tượng rồi tải mẫu đơn đăng ký về và hoàn thành rồi gửi qua email hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng
Trích dẫn
 
 
#13 Loan Thứ 3-02-14 16:04
Trích dẫn Võ Thị Diễm Trinh:
Em đã bỏ lỡ chương trình 2013. Vây khi nào em có thể đăng ký thi cho lần kế tiếp và thủ tục đăng ký và yêu câu như thế nào vậy.

Chương trình đã bắt đầu rồi đó bạn, bạn có thể đăng ký ngay hôm nay qua email hoặc gửi hồ sơ trực tiếp.
Trích dẫn
 
 
#12 Võ Thị Diễm Trinh Thứ 2-05-13 11:43
Em đã bỏ lỡ chương trình 2013. Vây khi nào em có thể đăng ký thi cho lần kế tiếp và thủ tục đăng ký và yêu câu như thế nào vậy.
Trích dẫn
 
 
#11 Ngọc Thứ 4-03-13 15:31
chuong trinh co the giam do tuoi tham gia xuong con 16 tuoi duoc khong??
Trích dẫn
 
 
#10 Ngọc Thứ 4-03-13 15:30
chuong trinh co the giam do tuoi tham gia xuong con 16 tuoi tro len duoc khong??
Trích dẫn
 
 
#9 Hong Thứ 6-03-13 21:42
e muốn tham gia chương trình, nhưng chưa rõ các nội dung, cách thức tham gia và tham gia thì cần phải làm thế nào ạ?
Trích dẫn
 
 
#8 Ken Nguyen Thứ 5-03-13 11:55
Dear Producer - Directors


After working more 15 years ago in PARIS as booker Models Agencies ( IMG , NEXT , KARIN and City Models)...today I would like to work with PROJECT RUNWAY Vietnam


Am open to do anything in relative with , Business Development , PR Com , Marketing Sale , Prod Shooting , Casting Director , Events ( or any positions available ) in the Company

Am french & english & vietnamese speaking fluently ( understand italian and spanish ) and available this march 11st


I am living in HO CHI MINH CITY since 1 year ago and have 6 years networking ( Luxury hotels , Venues , Photographers , Fashion Industry , Models , studios hairs make up etc.. ) in all ASIA ...and would like to talk meet and talk if you have any position or hiring now ?Looking hear back from you.thank you
best regards,

0120 7564 9777
Trích dẫn
 
 
#7 Nguyễn thị tố như Thứ 3-03-13 22:34
E muốn tham gia cuộc thi phải làm hồ sơ thế nào và mua ở đâu ạ. E ở xa nên mong tư vấn giúp e và khi nào thì hết nhận hsơ ạ
Trích dẫn
 
 
#6 truong tan linh Thứ 3-03-13 11:50
chuong trinh co the giam do tuoi tham gia xuong con 16 tuoi tro len duoc khong
Trích dẫn
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới