Giới Thiệu

Được viết ngày Thứ ba, 29 Tháng 1 2013 20:17
Lượt xem: 37326

 

 

 

Project Runway là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn về lĩnh vực thiết kế thời trang. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế thời trang và mong muốn trở thành những nhà nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

Sau quá trình tuyển chọn, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là những người có chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thông qua các thử thách của chương trình, từ những nguyên vật liệu khác nhau và trong khoảng thời gian giới hạn, thí sinh sẽ phải thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình để thiết kế ra những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng nhằm cạnh tranh với các thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của chương trình cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Điểm hấp dẫn của cuộc thi Project Runway so với các cuộc thi thiết kế thời trang hiện nay đó là Project Runway không chỉ là nơi thể hiện tài năng của những người đam mê thiết kế thời trang mà còn là nơi để biến ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp của họ thành sự thật. Chiến thắng tại cuộc thi Project Runway sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội đổi đời vời phần thưởng vô cùng giá trị, có thể giúp họ khởi đầu sự nghiệp của một nhà thiết kế chuyên nghiệp và có cơ hội giới thiệu các bộ sưu tập không chỉ tại thị trường thời trang trong nước mà còn tại thị trường thời trang quốc tế.

 

Ngay từ lần phát sóng đầu tiên vào năm 2004 tại Mỹ, với sự dẫn dắt của siêu mẫu đình đám gốc Đức Heidi Klum, Project Runway đã lập tức thu hút hàng triệu lượt khán giả theo dõi và nhanh chóng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho những tín đồ thời trang cũng như những người có đam mê mãnh liệt với công việc của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Ngay sau mùa phát sóng đầu tiên, sự thành công của chương trình này đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi và rất nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thời trang phát triển trên thế giới như Anh, Australia, Nga, Hàn Quốc, Philippines, Phần Lan, Braxin… đã không bỏ qua cơ hội mua bản quyền sản xuất và phát sóng chương trình này.

Tính đến nay, chương trình Project Runway đã được sản xuất và phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, và vẫn đang khẳng định sức hút và độ “nóng” đối với khán giả toàn cầu.

Tiêu chí mà chương trình Project Runway hướng tới đó là sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Do đó, tất cả những ai đam mê thời trang, hiểu biết những kỹ năng cơ bản về công việc thiết kế và mong muốn được đào tạo để trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi này.

Chương trình Project Runway Vietnam 2014 dự kiến sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 11/05/2014 trên kênh VTV3. Chương trình sẽ chính thức nhận đơn đăng ký dự thi của thí sinh từ ngày 10/02/2014.

 

 

 Project Runway

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận  

 
#37 nguyen thị lệ hoa Thứ 2-05-16 02:07
để tham gia chương trình này phải làm thế nào ạ
Trích dẫn
 
 
#36 nguyễn đức huy Thứ 3-03-15 11:16
tôi muốn tham gia cuộc thi năm nay phải làm như nào
Trích dẫn
 
 
#35 nhan Thứ 2-06-14 18:25
Thực sự mình rất ngưỡng mộ các nhà thiết kế tài năng. Nhưng qua chương trình này mình thấy thất vọng vô cùng các anh chị vì giải thưởng mà không để tâm đến cả nhân cách cũng như sau khi thi xong xem lại còn có chút gì đó hãnh diện chứ không phải xấu hổ như hiện tại. Nói thực mình thấy buồn vô cùng khi là con người với nhau mà lại sống như vậy.
Mong BTC xem lại. Tài năng phải có Nhân cách.Đừng để ra nước ngoài thi mà họ kinh thường người Việt Nam.
Cảm ơn! ( đây chỉ là ý kiến riêng của mình )
Trích dẫn
 
 
#34 Bình Yên Thứ 2-06-14 09:27
Rất thích phong tính cách cũng như thiết kế của Giám Tiền. Chúc em thành công!
Trích dẫn
 
 
#33 Khoai lang Thứ 2-06-14 08:35
Trước khi rời chương trình, nụ cười của Vũ quá hiểm và nó gây ấn tượng mạnh cho mình. Chúc Vũ thành công hơn trong tương lai. Một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra.
Trích dẫn
 
 
#32 kháng giả Thứ 2-06-14 00:44
Càng vào sâu càng lộ rõ gương mặt xấu :)))) chắc phải gọi CÔNG CÔNG luôn qá. Lẽ sự mà xạo nữa
Trích dẫn
 
 
#31 Thiên Ân thứ 7-06-14 12:15
Càg xem càg ghét má Vũ káj mỏ bã như káj jốg j ý , tốj ngày đj xoj mój tìm kách fá ngừ ta, bởj z káj thứ trờj pan 남 hk ra 여 cũg hk ra káj đồ BD, bóg lộ, bóg kòn hơn káj póg đèn, way wa chị Côg kũg káj thứ đực hk ra mà máj kũg z, z mờ đj gọj là hot boy, chị ấy zớj má Vũ tốj ngày cứ chọc phá ngừ ta, 2 pã nój đúg ra là hot gay có ngĩa hơn dùg káj thứ bóg dơ bóg lăg loàn lồg lộn, bóg lẳg lơ. Tộj nghiệp anhTìên quá hiền wá mà bị 2 má đó tốj ngày ăn hiếp ũg hộ Anh Tiền hết mjnh
Trích dẫn
 
 
#30 Thiên Ân thứ 7-06-14 12:14
Càg xem càg ghét má Vũ káj mỏ bã như káj jốg j ý , tốj ngày đj xoj mój tìm kách fá ngừ ta, bởj z káj thứ trờj pan 남 hk ra 여 cũg hk ra káj đồ BD, bóg lộ, bóg kòn hơn káj póg đèn, way wa chị Côg kũg káj thứ đực hk ra mà máj kũg z, z mờ đj gọj là hot boy, chị ấy zớj má Vũ tốj ngày cứ chọc phá ngừ ta, 2 pã nój đúg ra là hot gay có ngĩa hơn dùg káj thứ bóg dơ bóg lăg loàn lồg lộn, bóg lẳg lơ. Tộj nghiệp anhTìên quá hiền wá mà bị 2 má đó tốj ngày ăn hiếp ũg hộ Anh Tiền hết mjnh
Trích dẫn
 
 
#29 kháng giả Thứ 6-06-14 09:57
Theo tôi một BST đẹp thì đâu có nghĩa là tất cả các mẫu thiết kế trong ấy là đẹp. Tuy đây là làm việc theo nhóm, nhưng 90% phụ thuộc về cá nhân, nhóm trưởng chỉ có nhiệm vụ góp ý và quyết sự thống nhất của BST thôi. Mẫu TK của MC có lẽ bất ổn qúa nhiều nhưng vì đc 2mẫu còn lại trong BST cứu vớt nên đã nằm trong top nguy hiểm...dù trong BST đẹp nhất
Trích dẫn
 
 
#28 Khoai lang Thứ 5-06-14 16:02
Sự thật khá thú vị về "chuẩn men" của Lý Giám Tiền qua bài phỏng vấn của Giám khảo Trương Ngọc Ánh!!!
http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/truong-ngoc-anh-toi-va-anh-son-van-la-ban-2999830.html
Trích dẫn
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới